Cập nhật thông tin mới nhất bệnh viện chợ rẫy 2

Minh họa phối cảnh bệnh viện chợ rẩy 2
Please follow and like us:

Cập nhật thông tin mới nhất bệnh viện chợ rẫy 2 ( Bệnh viện hữu nghị Việt-Nhật). Hiện nay dự án xây dựng bệnh viện chợ rẫy 2 đã được phê duyệt xây dựng để phục vụ nhu cầu sức khỏe cho người dân năm 2020

phối cảnh bệnh viện chợ rẫy 2
phối cảnh bệnh viện chợ rẫy 2

Ngày 8/10, thông tin từ UBND TP HCM cho biết, UBND thành phố vừa có quyết định duyệt đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Bệnh viện Chợ Rẫy Hữu nghị Việt – Nhật (bệnh viện chợ rẩy 2) tại xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TP HCM.

Bệnh viện chợ rẩy 2 đi vào khởi công với tổng diện tích hơn 22.000 m2, 10 tầng, với tổng diện tích sàn xây dựng hơn 100.800 m2, quy mô 1.000 giường bệnh, có bãi đáp trực thăng.

Đến năm 2020 bệnh viện chợ rẫy 2 sẽ đi vào hoạt động

Vậy vị trí bệnh viện chợ rẫy 2 nằm ở đâu ???

Được biết vị trí bệnh viện Chợ Rẫy 2 sẽ được xây dựng trên đường Trần Văn Giàu thuộc xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TPHCM

Đường Trần Văn Giàu là một tuyến đường lớn, có vị trí giao thông thuận lợi nối nối trung tâm Thành Phố về Khu Tây – Tây Bắc TPHCM, trong đó bao gồm thủ phủ Đức Hòa – Long An .

Để di chuyển về địa chỉ bệnh viện Chợ Rẫy 2 chúng ta có thể thông qua một số tuyến đường như: Tuyến Hùng Vương – Hồng Bàng – Bà Hom; Tuyến Đường số 7 qua Đại lộ Trần Văn Giàu B; Tuyến đường Lê Trọng Tấn – Nguyễn Thị Tú – Hương Lộ 80 và tuyến đường Võ Văn Vân. Cũng theo dự kiến một tuyến đường dài khoảng 20m cũng sẽ được mở nối từ cổng 1 bệnh viện Chợ Rẫy 2 với Ngã 4 Vĩnh Lộc tạo thành 1 giao lộ ngã tư với Trần Văn Giàu. Điều này sẽ giúp tránh được tình trạng ùn ứ giai thông, kẹt xen khi bệnh viện đi vào hoạt động.

Một số hình ảnh thông tin mới nhất bệnh viện chợ rẫy 2

Bệnh viện chợ rẫy 2 do CC14 đi vào khởi công đầu 2018
Bệnh viện chợ rẫy 2 do CC14 đi vào khởi công đầu 2018
bệnh viện chợ rẫy 2 đi vào khởi công 12
thông tin mới nhất bệnh viện chợ rẫy 2
thông tin mới nhất bệnh viện chợ rẫy 2
thông tin mới nhất bệnh viện chợ rẫy 2
bệnh viện chợ rẫy 2 đi vào khởi công 5
bệnh viện chợ rẫy 2 đi vào khởi công 5

Khu dân cư gia phú bình chánh được lợi nhiều nhất vì nằm vị trí chiến lược giao lộ đường tỉnh lộ 10 với đường vĩnh lôc, cách bệnh viện chợ rẫy 2 đúng 400m. Bệnh viện chợ rẩy 2 đi vào khởi công là 1 trong những điều kiện giúp người dân khu dân cư gia phú với sự liên kết và đầy đủ tiện ích, bất động sản ở đây hứa hẹn sẽ phát triển mạnh trong tương lai và là nơi đầu tư an cư lý tưởng cho người dân.

Khu dân cư Gia Phú - liền kề bệnh viện chợ rẫy 2
Khu dân cư Gia Phú – liền kề bệnh viện chợ rẫy 2

Liên hệ CDT : 0906.12.05.05 biết thông tin mới nhất bệnh viện chợ rẫy 2 mới nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *