Pháp lý khu dân cư Gia phú

Pháp lý khu dân cư Gia phú
Please follow and like us:

Pháp lý khu dân cư Gia phú là câu hỏi được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm để quyết định được có nên đầu tư vào khu dân cư Gia Phú hay không?

Pháp lý khu dân cư Gia phú
Pháp lý khu dân cư Gia phú

Một khu dân cư muốn thật sự phát triển được cần rất nhiều yếu tố như vị trí, hạ tầng, mật độ dân số… Nhưng pháp lý là một điều kiện bắt buộc để quyết định khu dân cư đó có được phát triển hay không.

Khu dân cư Gia Phú tại xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh do Công ty TNHH Xây Dựng kinh doanh nhà Gia Phú làm chủ đầu tư, Giá bán dự án khu dân cư Gia Phú được công bố chính thức mở bán vào tháng 7/2017

UBND TP Hồ Chí Minh vừa quyết định chấp thuận đầu tư dự án Khu dân cư Gia Phú tại xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh với tổng diện tích khu đất 50,463 m2 do Công ty TNHH Xây dựng Kinh doanh nhà Gia Phú làm chủ đầu tư.

Pháp lý khu dân cư Gia phú
Pháp lý khu dân cư Gia phú

Khu dân cư Gia phú được UBNN huyện Bình chánh quyết định duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị tỷ lệ 1/500, Kí quỹ với sở kế hoạch và đầu tư về tiến độ dự án có vốn đầu tư lên đên 750 tỷ đồng nên vấn đề về Pháp lý khu dân cư Gia phú được đảm bảo cho những nhà đầu tư, an cư tại đây.

Khi nhắc đến khu dân cư Gia Phú thì có những điểm đặc biệt và độc quyền để cạnh tranh với các dự án tại thành phố hồ chí minh:

Khu dân cư gia phú - an cư và đầu tư
Khu dân cư gia phú – an cư và đầu tư
 • Vị trí chiến lược, khu vực đông dân cư và giao thông thuận tiện
 • Là dự án có quy hoạch 1/500 ở Bình Chánh, rất bài bản, chi tiết, rõ ràng.
 • Pháp lý khu dân cư Gia Phú chi tiết từng lô, đã có sổ đỏ từng nên mang tên chủ đầu tư ( giấy phép chấp thuận đầu tư của sở kế hoạch thành phố)
 • Thanh toán theo tiến độ hạ tầng từ 12 – 18 tháng không lãi suất.( hạ tầng hoàn thiện tới đâu thì khách hàng đóng tới đó)
 • Giá cực kì cạnh tranh trong khu vực
 • Khi khách hàng mua đất ở đây sẽ được kí hợp đồng cam kết lợi nhuận >10% trong vòng 6 tháng.
 • Là một dự án sạch, mới tinh xà beng và chuẩn bị được mở bán đợt đầu tiên (mở bán 30 nền đầu tiên, tạo sự khác biệt và lợi nhuận cho khách).
 • Đến 1/2018 Bệnh việ chợ rẩy 2 chính thức khởi công đầu khu công nghiệp lê minh xuân cách khu dân cư 800 m.
 • 4 huyện của bình chánh Vĩnh lộc A, Vĩnh Lộc B, Lê Minh Xuân, Phạm Văn Hai hoàn toàn đủ điều kiện để lên quận, chính yếu tố chờ bất động sản.

Với cơ hội phát triển cực mạnh củng như pháp lý khu dân cư Gia phú thì đây chính là mảnh đất vàng là cơ hội vàng cho những nhà đầu tư, với 30 nền mở bán vào tháng 7/2017.

Hotline: 0967.17.2579 – 0906.12.0505

4 comments

 1. ngô hiệp Reply

  dự án giá bán tầm bao nhiêu 1 nền vậy?

 2. Pingback: Dự án Gia Phú quá hót dù chưa mở bán tại vì sao ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *