Bất động sản bình chánh tầm nhìn 5 năm tới

Bất động sản bình chánh tầm nhìn 5 năm tới
Please follow and like us:

Bất động sản bình chánh tầm nhìn 5 năm tới 2022 sẽ như thế nào?

Tổng quan huyện bình chánh với tổng diện tích 253 km2 , dân số 625.000 người ( năm 2016) , mật độ 2.470 người/km2 với hiện trạng chung:

+ Huyện có quỹ đất lớn nhất thuộc thành phố

+ Có nhiều quỹ đất trống nhất

+ Rất nhiều dự án đang được hình thành trong tương lai

+ Vị trí chiến lược trong phát triển kinh tế Tp Hồ Chí Minh

Huyện Bình Chánh được biết đến là huyện có nhiều địa điểm tham quan như khu căn cứ Vườn Thơm, căn cứ Láng Le Bàu Cò, chùa Bát Bửu Phật Đài và nhiều địa danh hấp dẫn khác.

Để nhận định được tình hình bất động sản bình chánh tầm nhìn 5 năm tới với những dự án tiêu biểu :

+ Với những khu công nghiệp đang đi vào hoạt động :Khu công nghiệp Lê Minh Xuân huyện Bình Chánh , Khu công nghiệp Vĩnh Lộc huyện Bình Chánh, Khu công nghiệp An Hạ Bình Chánh, Khu Công Nghiệp Phong Phú huyện Bình Chánh.

+ Với rất nhiều  khu dân cư đang hình thành và phát triển : Khu dân cư Gia phú ,Phạm văn hai, ngọc đông dương, viloca,  An lạc, Phong phú , dương hồng, An phú tây …

+ Hai công trinh trọng điểm đang khởi công và đi vào hoạt động: Bệnh viện chợ rẩy 2 ( đang đi vào khởi công) , bệnh viện nhi đồng 3 ( đã đi vào hoạt động)

Thành phố hồ chí minh là thành phố kinh tế  là hòn ngọc viễn đông với quy luật phát triển bất động sản và điều kiện thì Bình chánh là nơi có điều kiện tốt nhất để thành phố đầu tư vào. Và bằng chứng xác thực nhất trong 2 năm lại đây thì rất nhiều công trình trọng điểm, khu dân cư mới mọc lên, hạ tầng nâng cấp… Những nhà đầu tư đã chọn bình chánh là nơi đặt chân đến, nơi con gà đẻ trứng vàng cho họ.

Bất động sản bình chánh tầm nhìn 5 năm tới
Bất động sản bình chánh tầm nhìn 5 năm tới

Bất động sản bình chánh tầm nhìn 5 năm tới 2022 sẽ là nơi cực kì phát triển, điều kiện lên quận trong tương lai là cơ hội đầu tư bất động sản tuyệt vời nhất cho nhà đầu tư có tầm nhìn và tâm huyết.

Đầu tư bất động sản chưa bao giờ là dễ dàng và an toàn nhưng với tâm nhìn, quan sát và khả năng quyết đoán thì Bất động sản chính là nơi đầu tư tuyệt vời nhất. Quan trọng nhất vẫn là Pháp lý, vị trí , hạ tầng, dân số, khả năng phát triển Khu dân cư Gia Phú đáng là nơi để nhà đầu tư an cư tìm hiểu.

4 comments

  1. Pingback: Bất động sản bình chánh rủi ro hay cơ hội đầu tư- Đất nền mới bình chánh

    • chidinh Post authorReply

      vị trí ngay trung tâm mới bình chánh chị à

  2. Pingback: Đất nền chợ bà lát xã phạm văn hai sổ hồng riêng hỗ trợ xây dựng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *