Bất động sản bình chánh rủi ro hay cơ hội đầu tư

Bất động sản bình chánh rủi ro hay cơ hội
Please follow and like us:

Bất động sản bình chánh rủi ro hay cơ hội đầu tư vào thời điểm hiện nay là yếu tố quan trọng để nhà đầu tư quyết định có nên đầu tư bất động sản vào bình chánh hay không?

Nói đến đầu tư thì đầu tư bất động sản là một trong những con đường nhanh nhất để đến với lợi nhuận cao nhất, vì thế nên những người giàu nhất thường đi trên con đường bất động sản. Nhưng nói đến lợi nhuận cao đồng nghĩa với rủi ro cao, phải thật am hiểu, phải có tầm nhìn cộng thêm sự táo bạo chấp nhận mạo hiểm.

Với thành phố Hồ Chí Minh là hòn ngọc viển đông, là vùng kinh tế trọng điểm trong cả nước vì vậy bất động sản phát triển không có gì là lạ, trong những năm gần đây quy hoạch vùng của thành phố phát triển mạnh mẽ kèm theo đó giá trị bất động sản vùng ven thành phố tăng mạnh theo thời gian.

Để đầu tư bất động sản vùng ven ở thành phố Hồ Chí Minh có phía đông: quận 9, thủ đức, phía tây: bình tân bình chánh,  phía nam : quận 7, quận 8,  phía bắc: quận 12, hoc môn.

Bất động sản bình chánh rủi ro hay cơ hội đầu tư
Bất động sản bình chánh rủi ro hay cơ hội đầu tư

Để xét được bất động sản bình chánh rủi ro hay cơ hội đầu tư:

Rủi ro khi đầu tư bất động sản.

  • Mối lo ngại tình hình sốt đất chung , bong bóng bất động sản.
  • Giấy tờ pháp lý dự án
  • Lo ngại nhiều về chủ đầu tư, sợ mua nhằm những dự án chết.

Cơ hội khi đầu tư bất động sản bình chánh

  • Bình chánh chính là một nơi có tiềm lực tuyệt vời để phát triển bất động sản trong tương lai tới với quỷ đất, hạ tầng, vị trí chiến lược.
  • Những khu vực vùng ven thành phố như quận 7, 8,12, 2 thủ đức… với điểm chung đã được thành phố đầu tư rất nhiều trong những năm gần đây, Giá đã đã được đẩy lên quá cao. Còn bình chánh chỉ trong 2 năm lại đây được thành phố đầu tư vào hạ tầng, chính sách đúng với quy luật phát triển.
  • Quỹ đất bình chánh rất lớn, giá đầu tư vào còn thấp, khả năng sinh lời mạnh mẽ trong tương lai.

Bất động sản bình chánh rủi ro hay cơ hội đầu tư tại thời điểm hiện tại đối với nhà đầu tư có tầm nhìn, sự am hiểu thì bình chánh chính là cơ hội tuyệt vời nhất

Khu dân cư Gia Phú vĩnh lộc B bình chánh chính là mảnh đất vàng thích hợp an cư đầu tư.

Bất động sản Bình chánh tầm nhìn 5 năm tới ?

1 Comment

  1. hoàng hải Reply

    hiện nay đầu tư quan trọng pháp lí thôi, giá còn tăng chứ mua ko đầy đủ pháp lý thì mất đất như chơi ..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *